• 081-669-4858
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Mon - Fri 09.00-18.00

เช่าโปรเจคเตอร์ เช่าจอ LED เช่าเครื่องเสียง ลำพูน

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

บริการให้เช่าโปรเจคเตอร์ เช่าจอแอลอีดี LED เช่าเครื่องเสียง ลำพูน

มาสซ์ (ประเทศไทย) เราคือบริษัทผู้ให้บริการ เช่าโปรเจคเตอร์ ลำพูน ระบบภาพและเสียงครบวงจร อาทิ ให้เช่าจอโปรเจคเตอร์ ให้เช่าจอแอลอีดี เช่าจอ LED เช่าเครื่องเสียง โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูง ผู้ผ่านงานระดับประเทศระบบภาพและเสียงมาแล้วหลายงาน จอ LED ของเรามีความละเอียดระดับ P3 จอความละเอียดสูง สีสันสดใสสวยงาม กล้องถ่ายแล้วไม่เป็นคลื่น และโปรเจคเตอร์ที่เรามีให้บริการ เป็นโปรเจคเตอร์ความสว่างสูง 5500 Ansi (ซึ่งโปรเจคเตอร์ปกติจะสว่างเพียง 2-3000 Ansi) ความคมชัดระดับ HD พร้อมจอฉายขนาด 150 และ 200 นิ้ว รูปภาพ Widescreen 16:9 และสุดท้ายระบบเครื่องเสียงที่เรามีให้บริการ คือ เช่าเครื่องเสียง Turbosound รุ่น IP2000 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของวงการระบบเสียง ที่ย่อขนาดลำโพงขนาดใหญ่ให้เหลือเพียงนิดเดียว แต่ยังคงให้พลังเสียงสูงเท่าลำโพงขนาดใหญ่ๆ ซึ่งลำโพงรุ่นนี้มีราคาที่สูงมาก เหมาะสำหรับใช้ในงาน Indoor และ Outdoor ขนาดพื้นที่จัดงานตั้งแต่ 100 ตรม.ถึง 1000 ตรม. ชุดลำโพงที่ดูเรียบหรู ไม่ใหญ่เกะกะ เสียงดีมิติครบถ้วนระดับพรีเมี่ยม พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

เช่าโปรเจคเตอร์ของเราดีกว่าที่อื่นอย่างไร ?

  • เราเป็นเจ้าเดียวที่กล้ารับประกันอายุหลอดภาพต่ำกว่า 1000 ชั่วโมง นั่นหมายความว่า โปรเจคเตอร์ทั่วไปหลอดภาพสามารถใช้งานได้ 3-4000 ชั่วโมง แต่หลังจากใช้งานไปแล้ว 1000 ชั่วโมงจะทำให้ประสิทธิภาพของหลอดภาพลดลงเรื่อยๆ ส่งผลให้การแสดงผลไม่คมชัด ไม่สดใส แต่ยังสามารถใช้งานได้อยู่ เครื่องฉายของเราทุกเครื่อง เมื่อใช้งานครบ 1000 ชั่วโมง เราเปลี่ยนหลอดใหม่ทันที ทำให้ได้คุณภาพเต็ม 100% เหมือนเครื่องใหม่แกะกล่องอยู่ตลอดเวลา
  • เครื่องฉายรุ่นใหม่ Panasonic PT-VW540 คือเครื่องฉายรุ่นใหม่ ระบบ LCD Projector ความคมชัดสูง มีความสว่างถึง 5500 Ansi บางเจ้าอาจจะมีเครื่องฉายที่มีความสว่างที่ 6-7000 Ansi แต่เนื่องจากเป็นเครื่องรุ่นเก่า หลอดเก่า การแสดงผลอาจจะด้อยกว่าเครื่องฉายของเรา ฉะนั้นศึกษา Spec ให้ดี ไม่ใช่ดูแต่เพียงจำนวนความสว่างเท่านั้น
  • เราทำงานในรูปแบบบริษัท จ่ายเงินเดือนพนักงาน ไม่ใช่ฟรีแลนซ์ เรามีความเป็นมืออาชีพ มีทีมดูแลลูกค้า มีทีม AE ที่มีประสบการณ์สูง มีนโยบายรักษาความลับอย่างเข้มงวด มีระบบ Backup ข้อมูลระดับองค์กร ฉะนั้นเมื่อเปรียบเทียบราคาให้บริการของเรากับบริการจากฟรีแลนซ์อื่นๆ ราคาของเราอาจจะสูงกว่า แต่สิ่งที่จะได้รับมากกว่าคือการบริการในระดับองค์กร มาตรฐานในการทำงาน มาตรฐานของอุปกรณ์ และความเป็นมืออาชีพ 

เช่าจอ LED ลำพูน ที่เรามีให้บริการ

  • เรามีจอแอลอีดีให้บริการ ความละเอียด P3 สามารถติดตั้งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor พร้อมทีมติดตั้งมืออาชีพ

เช่าเครื่องเสียง ลำพูน

  • เรามีเครื่องเสียงให้บริการ เป็นเทคโนโลยีใหม่ของวงการระบบเสียง ที่ย่อขนาดลำโพงขนาดใหญ่ให้เหลือเพียงนิดเดียว แต่ยังคงให้พลังเสียงสูงเท่าลำโพงขนาดใหญ่ๆ ซึ่งลำโพงรุ่นนี้มีราคาที่สูงมาก เหมาะสำหรับใช้ในงาน Indoor และ Outdoor ขนาดพื้นที่จัดงานตั้งแต่ 100 ตรม.ถึง 1000 ตรม. ชุดลำโพงที่ดูเรียบหรู ไม่ใหญ่เกะกะ เสียงดีมิติครบถ้วนระดับพรีเมี่ยม

จังหวัดลำพูน ทุกอำเภอ อยู่ในพื้นที่ให้บริการเช่าระบบภาพและเสียงของเรา 

คลิกที่นี่เพื่อเช็คราคาค่าบริการของเรา

โปรโมชั่นพิเศษ ! จอ LED ขนาด 4x2 เมตร (8 ตารางเมตร) พร้อมชุดลำโพงพรีเมี่ยม Turbosound IP2000

Image

Image

Image

Image

Image

Image

คลิกที่นี่เพื่อเช็คราคาค่าบริการของเรา